Sơn Số 1 Trao Quà Tặng, Tri Ân Khách Hàng Nghệ An

Thay vạn lời tri ân, giải thưởng hấp dẫn từ chương trình “Bật Nắp Sơn Số 1, Nhận Ngay Quà Khủng” đã được trao tận tay khách hàng ở Nghệ An.

XEM THÊM

khách hàng nhận giải thưởng từ Sơn Số 1
Anh Nguyễn Văn Đề (áo trắng) nhận chìa khóa từ NPP và đại diện Sơn Số 1

Là chủ nhân chiếc xe Wave Alpha thứ 5, anh Nguyễn Văn Đề cho biết anh vô cùng sung sướng vì niềm vui bất ngờ này.

Bản thân là một thợ sơn, công việc vất vả vì để thi công cho xong công trình nên có hôm anh phải làm tận tối mịt. Anh chia sẻ:

“Hôm đó, tôi phải hoàn thành công trình gấp nên 9h tối tôi đến cửa hàng của NPP Xuân Phong để mua Sơn Công Nghiệp Đa Năng.

Vì lúc đó đã trễ và mệt mỏi nên tôi cố gắng tập trung làm cho xong việc, đến khi nhìn lại tờ phiếu trong lon sơn thì mới biết mình đã trúng thưởng!”.

Đại diện NPP Xuân Phong trao giải cho khách hàng
Đại diện NPP Xuân Phong trao giải cho khách hàng

Là một khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm của Sơn Số 1, anh đánh giá cao chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng của công ty.

Trong đó, Sơn Công Nghiệp Đa Năng được anh tin dùng và sử dụng cho nhiều công trình bởi độ bền, bám dính tốt, sơn được trên nhiều chất liệu và giá cả phù hợp.

Tại buổi lễ, đại diện Sơn Số 1 Việt Nam đã chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn đến khách hàng đã tín nhiệm sử dụng sản phẩm.

Những chia sẻ chân thành từ anh Đề chính là động lực mạnh mẽ để Sơn Số 1 tiếp tục nỗ lực, mang đến những giá trị tốt đẹp cho người tiêu dùng!

Chúng tôi tin rằng sự tận tâm trong phong cách phục vụ chính là chìa khóa giúp chinh phục mọi khách hàng!

Nằm trong chuỗi các chương trình tri ân khách hàng của Sơn Số 1, “Bật nắp Sơn Số 1 – Nhận Ngay Quà Khủng” được triển khai từ ngày 01/06/2020 đến hết 30/08/2020.

Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng hấp dẫn như: xe Honda Airblade, Wave Alpha và hàng trăm ngàn quà tặng giá trị.

Chia sẻ bài viết:

Sản phẩm

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi

Cảm ơn bạn đã liên hệ với Sơn Số 1!

Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ trực tiếp tới Công ty SƠN SỐ 1 để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn nhanh chóng!