Sơn Số 1 Trao Giải Nhất Cho Khách Hàng May Mắn Tại Thanh Hóa

Ngày 08/07/2020, Sơn Số 1 Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải cho khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi “Bật nắp Sơn Số 1 – Nhận Ngay Quà Khủng” tại Thường Xuân, Thanh Hóa.

Hành trình trao thưởng của Sơn Số 1 lại tiếp tục nối dài đến các tỉnh thuộc Bắc Trung Bộ và chủ nhân của Giải Nhất lần này là anh Lê Văn Long – khách hàng may mắn kế tiếp nhận xe máy Honda Wave Alpha.

sơn số 1 trao xe máy wave alpha cho anh long
Chúc mừng anh Long – Thường Xuân, Thanh Hóa đã may mắn sở hữu xe máy Wave Alpha

Được biết anh Long là thợ cơ khí, theo như anh chia sẻ anh đã sử dụng các sản phẩm Sơn Số 1 được 5 năm. Anh đánh giá đây là thương hiệu với chất lượng vượt trội, sản phẩm sơn được trên mọi chất liệu như inox, kim loại. Các công trình sắt mạ kẽm hiện tại anh đều sử dụng sản phẩm của Sơn Số 1 vì bám dính tốt, không bong tróc. Anh cũng đã giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp về chất lượng của Sơn Số 1.

Anh Long nhận xe và hoa do Sơn Số 1 trao tặng
Nụ cười hạnh phúc của anh Long cùng bó hoa tươi thắm từ Sơn Số 1 trao tặng

Tại buổi lễ, đại diện Công ty Cổ Phần Sơn Số 1 Việt Nam và đại lý đã trao xe và hoa cho anh Lê Văn Long. Sơn Số 1 Việt Nam bày tỏ lòng biết ơn đến khách hàng vì đã tín nhiệm các sản phẩm của công ty. Đây là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phấn đấu với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất trong tương lai.

Nằm trong chuỗi các chương trình tri ân khách hàng của Sơn Số 1, “Bật nắp Sơn Số 1 – Nhận Ngay Quà Khủng” được triển khai từ ngày 01/06/2020 đến hết 30/08/2020. Khi khách hàng mua các sản phẩm nằm trong danh mục khuyến mãi sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

Thông tin chi tiết chương trình: Bật nắp sơn số 1 – nhận ngay quà khủng

Chuyến xe trao thưởng vẫn tiếp tục lăn bánh, ngay bây giờ Kính mời quý khách hãy đến đại lý/nhà phân phối Sơn Số 1 gần nhất để rước may mắn về với gia đình! Bật nhiều nắp lon Sơn Số 1, cơ hội trúng càng lớn! 

SƠN SỐ 1 – CHẤT LƯỢNG LÀ SỐ 1!”

Chia sẻ bài viết:

Sản phẩm

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi

Cảm ơn bạn đã liên hệ với Sơn Số 1!

Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ trực tiếp tới Công ty SƠN SỐ 1 để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn nhanh chóng!