GIỚI THIỆU VỀ

sơn số 1 việt nam

Công ty Cổ phần Sơn Số 1 Việt Nam được thành lập từ năm 2009, là doanh nghiệp sản xuất, cung cấp các sản phẩm về sơn như Sơn sắt mạ kẽm, Sơn gỗ, Sơn tàu biển.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Sơn Số 1 Việt Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm hay dịch vụ của Sơn Số 1 Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN SỐ 1 VIỆT NAM

Sơn Số 1 đã liên tục phát triển mạnh trong các năm qua và vươn lên trở thành công ty đi đầu trong ngành sơn kẽm, sơn công nghiệp trong nước. Các dòng sản phẩm Sơn Ti-One, Sơn Công Nghiệp Đa Năng và Sentosa luôn được nhắc đến như đỉnh cao trong phân khúc mà Sơn Số 1 Việt Nam đang cạnh tranh.

Chất lượng - Kinh nghiệm

Là một trong những công ty dẫn đầu về chất lượng sơn, chất phủ và dung môi chuyên dụng. Chúng tôi cung cấp các nguyên liệu thiết yếu, sự bảo vệ thiết yếu và màu sắc thiết yếu cho các ngành công nghiệp và người tiêu dùng.

Trong hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm sáng tạo và công nghệ bền vững của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng trong nước, đồng thời làm cho cuộc sống của mọi người trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi có nhiều danh mục sản phẩm bao gồm một số thương hiệu đã để lại dấu ấn sâu sắc trong niềm tin của người tiêu dùng như Sơn Công nghiệp đa năng, Sơn Tione, Sơn Sentosa, HEROpaint.

Sứ mệnh

Trong 10 năm qua, với sứ mệnh trở thành giải pháp bảo vệ tối ưu cho mọi công trình, mục tiêu của Sơn số 1 là mở rộng kênh phân phối trải dài từ Bắc vào Nam. Đến nay hệ thống nhà phân phối của Sơn Số 1 đã có mặt trên 63 tỉnh thành hỗ trợ đưa sản phẩm đến các nhà thầu, đại lý, các công trình trọng điểm.

Lấy chất lượng sản phẩm chinh phục cộng đồng, lấy sự tận tâm chinh phục niềm tin. Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường cùng sự đồng lòng, hỗ trợ của toàn thể cán bộ công nhân viên, trong tương lai Sơn Số 1 sẽ tập trung mọi nguồn lực mở rộng ra thị trường khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó, công ty sẽ tiến hành liên doanh, hợp tác chặt chẽ với các đối tác để khai thác những lợi thế và ưu điểm của các bên nhằm xây dựng, phát triển thị trường sơn vững mạnh; mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. 

SƠN SỐ 1 – CHẤT LƯỢNG SỐ 1

 
Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi

Cảm ơn bạn đã liên hệ với Sơn Số 1!

Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ trực tiếp tới Công ty SƠN SỐ 1 để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất đem đến hiệu quả tốt nhất cho bạn.