CÂU CHUYỆN VỀ

sơn số 1 việt nam

Công ty Cổ Phần Sơn Số 1 Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm sơn công nghiệp, sơn sắt mạ kẽm chất lượng cao tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2010, trải qua hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển Sơn Số 1 đã khẳng định được uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo trong tâm trí khách hàng.

Bằng những nỗ lực không ngừng, Sơn Số 1 Việt Nam đã và đang phát triển những giải pháp đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và giá cả phù hợp. Cam kết kiến tạo những giá trị sống bền vững, môi trường sống hoàn hảo cho con người và xã hội.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN SỐ 1 VIỆT NAM

Kế thừa và phát huy những giá trị tinh hoa của 1 thương hiệu sơn Việt có tuổi đời hơn 10 năm, kết hợp với các cải tiến về công nghệ chuyển giao từ Châu Âu và các nghiên cứu chuyên sâu về khí hậu Việt Nam, Sơn Số 1 tự hào giới thiệu dòng sơn sắt mạ kẽm thế hệ mới, tạo bước đột phá mạnh mẽ cho ngành sơn công nghiệp. Bằng dịch vụ hoàn hảo và hệ thống phân phối trải dài khắp 63 tỉnh thành, Sơn Số 1 đang góp phần vào sự phát triển chung, bền vững của đất nước.

Chất lượng - Kinh nghiệm

Lấy chất lượng sản phẩm làm tiền đề cho sự phát triển. Sơn Số 1 Việt Nam không ngừng đầu tư vào nghiên cứu, cải tiến thiết bị để đa dạng hóa sản phẩm trên nền tảng phát triển bền vững.

Nhà máy Sơn Số 1 Việt Nam rộng 13.000m2 được đặt tại KCN Thái Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại ứng dụng công nghệ Châu Âu, hoạt động dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia Sơn Số 1.

Các sản phẩm Sơn Số 1 đều được đăng ký bảo hộ bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ và Cục bản quyền tác giả; các chứng nhận ISO, hợp chuẩn theo quy định về sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực sơn.

Sơn Số 1 vinh dự khi trúng thầu tham gia vào công trình xây dựng Thành phố giáo dục quốc tế IEC Quảng Ngãi, dự án khu đô thị Casamia Hội An, hệ thống đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh cùng hàng triệu công trình trọng điểm trên khắp cả nước.

Sứ mệnh

Sơn Số 1 cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, giá cả phù hợp cho khách hàng. Xây dựng môi trường minh bạch, giữ gìn uy tín trong giao thương, kinh doanh với đối tác, nhà cung ứng. Song song đó, chúng tôi mong muốn kiến tạo nên những giá trị cộng đồng, xã hội thông qua hoạt động tài trợ cho Đêm nhạc Rock’N’Share (Hỏa Tâm) tại Đà Nẵng. 100% lợi nhuận được đóng góp vào quỹ giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa.

Trong tương lai, Sơn Số 1 sẽ tập trung mọi nguồn lực mở rộng ra thị trường khu vực Đông Nam Á; liên doanh, hợp tác chặt chẽ với các đối tác nhằm xây dựng, phát triển thị trường sơn vững mạnh; cam kết hướng đến mục tiêu sản xuất sản phẩm sạch vì môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

SƠN SỐ 1 – CHẤT LƯỢNG SỐ 1

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi

Cảm ơn bạn đã liên hệ với Sơn Số 1!

Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ trực tiếp tới Công ty SƠN SỐ 1 để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn nhanh chóng!