Đã Tìm Ra Khách Hàng May Mắn Trúng Xe Honda AirBlade 2020!

Chúc mừng anh Võ Phi Hổ (Nha Trang) đã trở thành chủ nhân Giải Đặc Biệt thứ 2 của chương trình “Bật Nắp Sơn Số 1 – Nhận Ngay Quà Khủng!

XEM THÊM

Sơn Số 1 chúc mừng anh Nguyễn Trọng Tài lái AirBlade về nhà

Đây là CTKM với nhiều phần quà siêu hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của Sơn Số 1 trong suốt thời gian qua.

Trước đó, Sơn Số 1 Việt Nam đã tổ chức buổi trao thưởng cho khách hàng đầu tiên trúng xe Honda AirBlade 2020 bản tiêu chuẩn tại Đắk Lắk.

Dự kiến lễ trao thưởng sẽ được tổ chức trong thời gian từ 7-10 ngày kể từ thời điểm nhận phiếu trúng hợp lệ từ phía Đại lý gửi đến. 

Hướng dẫn về thủ tục trao thưởng

  • Phiếu trúng thưởng phải ghi đầy đủ thông tin khách hàng trúng thưởng: Tên, địa chỉ, số điện thoại, CMND/CCCD, NPP/Đại lý.
  • Phiếu trúng thưởng phải có mã code và số seri nằm trong danh sách phiếu được phát hành từ Công ty CP Sơn Số 1 Việt Nam.
  • Phiếu trúng thưởng phải là phiếu còn nguyên vẹn, không rách, không bị đục thủng, không tẩy xoá, không làm mờ, bôi vẽ lại.
  • Phiếu trúng thưởng có giá trị đổi thưởng đến hết ngày 31/10/2020.
  • Việc trao giải sẽ diễn ra tại cửa hàng/đại lý nơi khách hàng đã mua sơn. Chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo thời gian tổ chức buổi trao thưởng.
  • Khách hàng nhận thưởng (đối với giải đặc biệt và giải nhất) phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân (tên, địa chỉ, số điện thoại, CMND/CCCD,….) và ký xác nhận đã nhận thưởng theo quy định của Công ty.

Mọi thắc mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0985 68 01 01 để được hỗ trợ.

Chia sẻ bài viết:

Sản phẩm

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi

Cảm ơn bạn đã liên hệ với Sơn Số 1!

Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ trực tiếp tới Công ty SƠN SỐ 1 để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn nhanh chóng!