Sơn Số 1 Việt Nam Tuyển Cộng Tác Viên Kinh Doanh TPHCM Hoa Hồng Hấp Dẫn

Bạn đang tìm kiếm một công việc bán hàng hoa hồng hấp dẫn và có tiềm năng phát triển? Bạn muốn trở thành Cộng tác viên (CTV) kinh doanh cho Công ty Cổ phần Sơn Số 1 Việt Nam – Nhà sản xuất sơn sắt mạ kẽm hàng đầu thị trường?

Hãy cùng Sơn Số 1 tìm hiểu cơ hội thú vị này!

Đôi nét về Sơn Số 1 Việt Nam

Công ty Cổ Phần Sơn Số 1 Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm sơn công nghiệp, sơn sắt mạ kẽm chất lượng cao tại Việt Nam.

Thành lập từ năm 2010, trải qua hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển Sơn Số 1 đã khẳng định được uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo trong tâm trí khách hàng.

Các sản phẩm của Sơn Số 1 Việt Nam:

 • Sơn Công Nghiệp Đa Năng
 • Sơn Dầu Alkyd Ti-One
 • Sơn Kẽm Ti-One
 • Sơn Sentosa 1TP – 2TP
 • Sơn Lót Dekor 1TP – 2TP
 • HEROpaint
 • OXYpaint
 • Xịt Đa Năng HERO
 • Dầu Bóng T-8000, Bóng 2K
 • Các sản phẩm khác

Sơn Số 1 tuyển CTV với nhiều quyền lợi hấp dẫn

Sơn Số 1 Việt Nam cần tuyển CTV tại TPHCM để gia tăng sự hiện diện của thương hiệu và tập trung đẩy mạnh khách hàng dự án, thầu thợ.

Trở thành CTV của Sơn Số 1, bạn sẽ trở thành một phần quan trọng của đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi và có cơ hội phát triển sự nghiệp trong ngành bán hàng sơn công nghiệp.

Lợi ích khi trở thành CTV bán hàng Sơn Số 1

 1. Hệ thống sản phẩm đa dạng & chất lượng của thương hiệu hơn 10 năm trong ngành sơn kẽm, được khách hàng tin dùng. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội bán những sản phẩm tốt nhất trên thị trường, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và xây dựng lòng tin từ phía khách hàng.
 2. Hỗ trợ và đào tạo chuyên nghiệp: Sơn Số 1 cam kết hỗ trợ CTV bằng cách cung cấp đào tạo chuyên nghiệp về sản phẩm, kỹ năng bán hàng và các công cụ hỗ trợ bán hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt và áp dụng các kỹ năng bán hàng hiệu quả để đạt được thành công trong việc tăng doanh số bán hàng. Sơn Số 1 cam kết sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, đàm phán với khách hàng khi có nhu cầu.
 3. CTV KHÔNG cần nhập hàng, KHÔNG cần bỏ vốn, KHÔNG ôm hàng.
 4. Với mỗi đơn hàng thành công (khách hàng nhận hàng), bạn sẽ nhận được khoản chiết khấu. Hoa hồng tương xứng với năng lực và cống hiến của mỗi cộng tác viên. Thu nhập là không giới hạn!
 5. Cơ hội phát triển sự nghiệp: Trở thành CTV Sơn Số 1 là cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bán hàng sơn công nghiệp. Bạn hoàn toàn có cơ hội phát triển trở thành nhân viên chính thức của Sơn Số 1!
 6. Thời gian làm việc & địa điểm làm việc tự do, linh hoạt.

Ai có thể trở thành CTV của Sơn Số 1?

Bất kể bạn là ai, những người đã đi làm hay sinh viên, nội trợ hay công nhân… đều có thể trở thành CTV của chúng tôi.

Nếu chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đừng lo lắng, đội ngũ nhân sự của Sơn Số 1 sẽ luôn sát cánh để hỗ trợ bạn hoàn thành tốt công việc.

Tuy nhiên, CTV cần có những tiêu chí mà bạn cần đáp ứng:

 1. Năng động và nhiệt huyết: Bạn cần có năng lượng tích cực, tinh thần làm việc chăm chỉ và đam mê bán hàng.
 2. Khả năng giao tiếp và tư duy kinh doanh: Khả năng giao tiếp tốt và tư duy kinh doanh là những yếu tố quan trọng để xây dựng mối quan hệ khách hàng lâu dài và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.
 3. Sự độc lập và tổ chức: Là CTV, bạn sẽ làm việc độc lập và tổ chức công việc của mình. Sự tự tin, khả năng quản lý thời gian và khả năng làm việc hiệu quả là điều cần thiết để đạt được thành công.

Đăng ký trở thành CTV Sơn Số 1

Nếu bạn cảm thấy bị hấp dẫn bởi công việc này, ngay bây giờ hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để trở thành cộng tác viên và bắt đầu “săn” hoa hồng từ Sơn Số 1 Việt Nam:

 • Cách 1: Inbox ngay để được hướng dẫn: https://zalo.me/0985680101
 • Cách 2: Gọi trực tiếp đến Hotline: 0985 68 0101
Mời bạn hợp tác cùng Sơn Số 1 ngay hôm nay để nhận các khoản hoa hồng hấp dẫn nhé!

Chia sẻ bài viết:

Sản phẩm

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

sơn chống rỉ inox

Sơn Chống Rỉ Inox Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Trước sự thay đổi của nhu cầu thị trường, dòng sơn chống rỉ inox được đưa vào sử dụng nhiều cho các công trình, dự án. Chất lượng, dễ thi công và kinh tế là các yếu tố hàng đầu mà nhiều anh em quan tâm.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi

Cảm ơn bạn đã liên hệ với Sơn Số 1!

Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ trực tiếp tới Công ty SƠN SỐ 1 để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn nhanh chóng!