Chúc Mừng Khách Hàng Ở Kon Tum Trúng Giải Nhất Cùng Sơn Số 1

Ngày 01/08/2020, Sơn Số 1 nhận thông tin có thêm 1 khách hàng ở Kon Tum trúng giải Nhất khi tham gia “Bật Nắp Sơn Số 1 – Nhận Ngay Quà Khủng”.

chúc mừng anh Lê Hoàng Tin
Chúc mừng anh Lê Hoàng Tin

Công ty Cổ Phần Sơn Số 1 Việt Nam xin được chúc mừng anh LÊ HOÀNG TIN là một trong những khách hàng may mắn sở hữu chiếc xe máy Wave Alpha tiếp theo!

Chúc mừng cửa hàng Ngọc Dũng – Kon Tum đã có khách hàng trúng thưởng đầu tiên!

* Một số thông tin liên quan đến giải thưởng:

  • Phiếu trúng thưởng phải ghi đầy đủ thông tin khách hàng trúng thưởng: Tên, địa chỉ, số điện thoại, CMND/CCCD, NPP/Đại lý.
  • Phiếu trúng thưởng phải có mã code và số seri nằm trong danh sách phiếu được phát hành từ Công ty CP Sơn Số 1 Việt Nam.
  • Phiếu trúng thưởng phải là phiếu còn nguyên vẹn, không rách, không bị đục thủng, không tẩy xoá, không làm mờ, bôi vẽ lại.
  • Phiếu trúng thưởng có giá trị đổi thưởng đến hết ngày 31/10/2020.
  • Việc trao giải sẽ diễn ra tại cửa hàng/đại lý nơi khách hàng đã mua sơn. Chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo thời gian tổ chức buổi trao thưởng.
  • Khách hàng nhận thưởng (đối với giải đặc biệt và giải nhất) phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân (tên, địa chỉ, số điện thoại, CMND/CCCD,….) và ký xác nhận đã nhận thưởng theo quy định của Công ty.

Do diễn biến phức tạp của Covid-19, Sơn Số 1 có sự điều chỉnh về thời gian trao thưởng. Dự kiến buổi trao thưởng sẽ được dời lại sau ngày 30/08/2020. Kính mong Quý khách hàng thông cảm! Mọi thắc mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0985 68 01 01 để được hỗ trợ.

Một lần nữa, Sơn Số 1 xin chúc mừng Quý Khách hàng đã trở thành một trong những người may mắn nhất của chương trình “Bật Nắp Sơn Số 1 – Nhận Ngay Quà Khủng”. Hy vọng Quý khách hài lòng khi sử dụng các sản phẩm của Sơn Số 1!

Chia sẻ bài viết:

Sản phẩm

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi

Cảm ơn bạn đã liên hệ với Sơn Số 1!

Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ trực tiếp tới Công ty SƠN SỐ 1 để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn nhanh chóng!