Thông Báo CTKM: 2 Khách Hàng Trúng Giải Nhất Khi Mua Sơn Số 1

Giải Nhất chương trình “Bật Nắp Sơn Số 1 – Nhận Ngay Quà Khủng” tiếp tục gọi tên những chủ nhân mới.

Đây là 2 khách hàng may mắn trúng thưởng xe máy Wave Alpha khi mua các sản phẩm của Sơn Số 1. Xin được chúc mừng:

 • Chị Võ Thị Lan – Quảng Ngãi
 • Anh Phan Bảo Giàu – An Giang
2 vị khách may mắn trúng giải nhất cùng Sơn Số 1
2 vị khách may mắn trúng giải nhất cùng Sơn Số 1

Hướng dẫn về thủ tục trao thưởng

 • Phiếu trúng thưởng phải ghi đầy đủ thông tin khách hàng trúng thưởng: Tên, địa chỉ, số điện thoại, CMND/CCCD, NPP/Đại lý.
 • Phiếu trúng thưởng phải có mã code và số seri nằm trong danh sách phiếu được phát hành từ Công ty CP Sơn Số 1 Việt Nam.
 • Phiếu trúng thưởng phải là phiếu còn nguyên vẹn, không rách, không bị đục thủng, không tẩy xoá, không làm mờ, bôi vẽ lại.
 • Phiếu trúng thưởng có giá trị đổi thưởng đến hết ngày 31/10/2020.
 • Việc trao giải sẽ diễn ra tại cửa hàng/đại lý nơi khách hàng đã mua sơn. Chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo thời gian tổ chức buổi trao thưởng.
 • Khách hàng nhận thưởng (đối với giải đặc biệt và giải nhất) phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân (tên, địa chỉ, số điện thoại, CMND/CCCD,….) và ký xác nhận đã nhận thưởng theo quy định của Công ty.

Do diễn biến phức tạp của Covid-19, Sơn Số 1 có sự điều chỉnh về thời gian trao thưởng. Dự kiến tổ chức tại An Giang sau ngày 15/08/2020 và ở Quảng Ngãi là sau ngày 30/08/2020. Kính mong Quý khách hàng thông cảm! Mọi thắc mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0985 68 01 01 để được hỗ trợ.

Một số lưu ý

 • Công ty CP Sơn Số 1 Việt Nam chịu toàn bộ trách nhiệm trong việc quản lý in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu hành trong chương trình khuyến mãi.
 • Việc tổ chức chương trình khuyến mãi đảm bảo tính công bằng, minh bạch, khách quan.
 • Công ty CP Sơn Số 1 Việt Nam được toàn quyền sử dụng tên, hình ảnh của khách hàng trúng thưởng của chương trình cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải chịu bất cứ khoản chi phí phát sinh liên quan.
 • Nếu có đối tượng sản xuất phiếu trúng thưởng giả mạo, Công ty CP Sơn Số 1 Việt Nam có quyền mời Công An và các cơ quan ban ngành liên quan điều tra xử lý, nếu đối tượng đã nhận giải thưởng thì sẽ bị thu hồi và phải bồi thường mọi thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do hành vi giả mạo gây ra.

Một lần nữa, Sơn Số 1 xin chúc mừng những Quý Khách hàng đã trở thành những người may mắn nhất của chương trình “Bật Nắp Sơn Số 1 – Nhận Ngay Quà Khủng”. Hy vọng Quý khách hài lòng khi sử dụng các sản phẩm của Sơn Số 1!

Chia sẻ bài viết:

Sản phẩm

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi

Cảm ơn bạn đã liên hệ với Sơn Số 1!

Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ trực tiếp tới Công ty SƠN SỐ 1 để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn nhanh chóng!