Chương Trình Khuyến Mãi: Tích Điểm Ngay – Rước Xế Hộp

Ngày 06/06/2022, Sơn Số 1 Việt Nam chính thức triển khai CTKM “TÍCH ĐIỂM NGAY – RƯỚC XẾ HỘP” với hàng ngàn quà tặng giá trị.

Ngoài sản phẩm chất lượng, Sơn Số 1 luôn mang đến những chương trình hấp dẫn dành cho Quý khách hàng, đối tác thân thiết.

chương trình khuyến mãi Tích điểm ngay, rước xế hộp

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thể lệ:

Quý khách hàng khi mua các sản phẩm trong chương trình “TÍCH ĐIỂM NGAY, RƯỚC XẾ HỘP” sẽ được tích lũy điểm trong suốt thời gian khuyến mãi và quy đổi thành quà tặng tương ứng vào cuối chương trình.

Thời gian: 06/06 – 27/08/2022

Phạm vi: Toàn quốc

Đối tượng: Tất cả Nhà phân phối, Đại lý của Công ty; các Đại lý cấp 1, cấp 2 trực thuộc Nhà phân phối.

Danh mục sản phẩm khuyến mãi:

Sơn Công Nghiệp Đa Năng, Sơn Kẽm Cao Cấp Tione, Sơn Dầu Alkyd, Sơn Lót Kẽm Dekor 1TP và 2TP, Sơn Sentosa 1TP và 2TP, HEROpaint, Dầu Bóng 2K, Dầu Bóng T-8000, OXYpaint, Lót Chống Rỉ.

cơ cấu giải thưởng chương trình tích điểm

QUY ĐỊNH CHUNG

  • Công ty CP Sơn Số 1 Việt Nam có quyền từ chối áp dụng CTKM tích điểm nếu Nhà phân phối, Đại lýcông nợ quá hạn hoặc không thực hiện đúng các cam kết trong hợp đồng.
  • Sản phẩm mua trong thời gian diễn ra Chương trình sẽ không được đổi/trả hàng. Khách hàng không được áp dụng đồng thời với các CTKM khác của công ty.
  • Sau ngày 26/09/2022, nếu khách hàng không tất toán hết công nợ thì điểm và quà tặng sẽ bị hủy bỏ.
  • Tại thời điểm trao thưởng, nếu quà tặng không còn hàng Công ty sẽ chuyển sang quà khác có cùng giá trị. Lưu ý: quà tặng không được đổi thành tiền mặt. Khi có yêu cầu, Công ty sẽ quy đổi giá trị giải thưởng thành các sản phẩm Sơn Số 1 theo bảng giá tại thời điểm đó.
  • Khách hàng nhận thưởng phải cung cấp đầy đủ thông tin cửa hàng, thông tin cá nhân (CMND/CCCD, Hộ chiếu…..) và ký xác nhận theo quy định của Công ty.
  • Công ty CP Sơn Số 1 Việt Nam toàn quyền sử dụng hình ảnh của khách hàng liên quan đến Chương trình tích điểm vào các hoạt động thông báo và quảng cáo. Mọi quyết định của Công ty là cuối cùng, chính thức. Chúng tôi chỉ giải quyết các khiếu nại trong vòng 60 ngày sau khi Chương trình kết thúc.

Quý khách hàng có bất kì khiếu nại hoặc thắc mắc liên quan đến chương trình, vui lòng gọi đến hotline: 0985 68 0101 để được tư vấn, giải đáp.

Chia sẻ bài viết:

Sản phẩm

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

sơn chống rỉ inox

Sơn Chống Rỉ Inox Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Trước sự thay đổi của nhu cầu thị trường, dòng sơn chống rỉ inox được đưa vào sử dụng nhiều cho các công trình, dự án. Chất lượng, dễ thi công và kinh tế là các yếu tố hàng đầu mà nhiều anh em quan tâm.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi

Cảm ơn bạn đã liên hệ với Sơn Số 1!

Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ trực tiếp tới Công ty SƠN SỐ 1 để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn nhanh chóng!