Chương Trình Lắp Kệ Cho Cửa Hàng , Đại Lý Và Nhà Phân Phối

Khởi động từ đầu năm 2017, chương trình lắp kệ miễn phí của Công ty Cổ phần Sơn Số 1 Việt Nam nhận được sự chào đón và hưởng ứng nhiệt tình từ các của hàng, đai lý và nhà phân phối. Chương trình nhằm giúp đỡ, hỗ trợ các cửa hàng, đại lý và nhà phân phối có kệ trưng bày đẹp mắt, gọn gàng, chuyên nghiệp hơn, góp phần xây dựng hình ảnh cửa hàng đẹp hơn trong mắt người tiêu dùng.

  Nửa đầu năm 2018 ghi nhận việc phát triển nhanh và mạnh mẽ chương trình với việc hơn 500 kệ đã được lắp đặt từ tháng 01/2018 đến 05/2018, tăng 65% số lượng kệ so với cùng kỳ năm ngoái.

Kệ lắp khu vực miền Nam

   Công ty Cổ phần Sơn Số 1 Việt Nam cung cấp 2 loại kệ: kệ sơn CÔNG NGHIỆP ĐA NĂNG, TIONE và kệ SENTOSA, tượng trưng cho các dòng sản phẩm mạnh nhất của Công ty hiện nay. Mỗi loại kệ đều có thể chứa được từ 10-15 kết (thùng) sơn. Thiết kế chắc chắn, kích thước gọn gàng cùng màu sắc bắt mắt giúp cho thiết kế kệ dễ dàng sắp xếp trong cửa hàng nhưng vẫn đảm bảo về thẩm mỹ và chức năng của kệ.

   Thống kê đến thời điểm hiện tại, Công ty chúng tôi đã thực hiện được 1258 kệ đã được thực hiện khắp các cửa hàng, đại lý và nhà phân phối ở 3 miền trên cả nước. Và số lượng vẫn không ngừng tăng lên.

Kệ lắp khu vưc miền Trung

Công ty Cổ phần Sơn Số 1 Việt Nam chúng tôi mong muốn không chỉ mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất mà còn tạo cho quý nhà phân phối, đại lý, cửa hàng không gian trừng bày sản phảm tốt nhất, giúp tiết kiệm diện tích, nâng cao hiệu quả.

    Chân thành cảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm qua. Mọi ý kiến thắc mắc về chương trình cũng như chính sách, sản phẩm vui lòng liên hệ nhân viên Sale tại vùng hoặc liên hệ trực tiếp đến Công ty để nhận được lời giải đáp tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN SỐ 1 VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô A225 Đường số 3, KCN Thái Hòa, H. Đức Hòa, T. Long An

Văn phòng đại diện: 196/17 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Tp HCM

Tel: (027) 2629 9988 – Fax: (027) 2629 9966 – Hotline: 0985 68 01 01

Email: sonso1vietnam@sonso1.vn

Website: sonso1.vn

Hãy đến với SƠN SỐ 1 để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay!

Chia sẻ bài viết:

Sản phẩm

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi

Cảm ơn bạn đã liên hệ với Sơn Số 1!

Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ trực tiếp tới Công ty SƠN SỐ 1 để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn nhanh chóng!