Trao Thưởng Chương Trình “Tích Điểm Ngay, Rước Xế Hộp” 2022

Vừa qua, Sơn Số 1 Việt Nam đã tiến hành trao thưởng Chương trình “Tích Điểm Ngay, Rước Xế Hộp” cho những khách hàng xuất sắc.

Chương trình do Sơn Số 1 Việt Nam triển khai từ 6/6 – 27/8/2022 áp dụng hình thức tích điểm đổi quà với giá trị phần thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

trao thưởng xe Ford Ranger
Trao thưởng xe Ford Ranger
Trao thưởng xe Ford Ranger

Đúng như tên gọi, năm nay Sơn Số 1 Việt Nam đã quyết định “chơi lớn” với phần thưởng đặc biệt là xe HONDA CITY thời thường, đẳng cấp.

Trong đó có 3 NPP xuất sắc nhận thưởng 01 xe HONDA CITY và 02 xe bán tải FORD RANGER. Sơn Số 1 cũng đã tiến hành trao các phần quà đến cửa hàng C2, Đại lý, NPP gồm 4 xe SH125i, 3 SH Mode, 8 xe AirBlade, 6 Tivi Sony 50” cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Để thuận tiện, giải thưởng cao nhất được trao bởi ban lãnh đạo Sơn số 1 Việt Nam, các giải còn lại được đội ngũ nhân viên kinh doanh Sơn số 1 trao thưởng.

Chúng tôi đã gửi lời chúc mừng đến tất cả các khách hàng xuất sắc và cảm ơn Quý đối tác, NPP, Đại lý đã luôn đồng hành, gắn bó với Sơn Số 1 trong thời gian qua.

Sơn Số 1 Việt Nam luôn trân trọng sự ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác trên chặng đường phát triển. Bằng sự tin tưởng và nỗ lực, cùng nhau, chúng ta sẽ nối dài chặng đường phát triển thịnh vượng!

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết:

Sản phẩm

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

sơn chống rỉ inox

Sơn Chống Rỉ Inox Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Trước sự thay đổi của nhu cầu thị trường, dòng sơn chống rỉ inox được đưa vào sử dụng nhiều cho các công trình, dự án. Chất lượng, dễ thi công và kinh tế là các yếu tố hàng đầu mà nhiều anh em quan tâm.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi

Cảm ơn bạn đã liên hệ với Sơn Số 1!

Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ trực tiếp tới Công ty SƠN SỐ 1 để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn nhanh chóng!